Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ: 0961.247.932     hoặc:  0961.247.932    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Classification system > Hưỡng Dẫn > Hỗ Trợ Mua Hàng > Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Administrator / 2014-03-29
 

Giao hàng đảm bảo

 

Chobacninh.com.vn cam kết giao hàng đảm bảo và nhanh chóng cho khách hàng trong những điều kiện sau:

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Chobacninh.com.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Chobacninh.com.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Chobacninh.com.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Chobacninh.com.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

Trường hợp áp dụng cho những đơn hàng trả tiền trước như:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Thanh toán bằng thẻ ATM

Chuyển khoản ngân hàng

Chobacninh.com.vn sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, Quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Chobacninh sẽ thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Chobacninh sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng trong vòng 1 - 7 ngày (nếu đã thanh toán trước).

 

 

Kế tiếp : Rỗng!
Lùi lại : Đặt hàng & Thanh toán

Xem lịch sử

Chat
1