Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ: 0961.247.932     hoặc:  0961.247.932    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > Classification system > Hưỡng Dẫn > Giới Thiệu > Quy định hợp tác

Quy định hợp tác

Tú Linh Shop / 2014-03-29

1. Khóa các tài khoản vi phạm:

   Với sự không giới hạn các phương pháp, Chobacninh.com.vn có thể ngăn cấm truy cập vào website của chúng tôi, trì hoãn hoặc loại bỏ các nội dung đã đăng tải, và có biện pháp kỹ thuật và các bước pháp lý để ngăn người sử dụng vào các site nếu chúng tôi đánh giá họ đang gây ra các sự cố, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật, hoặc thực hiện không nhất quán với các từ ngữ và tinh thần của các chính sách của chúng tôi.

   Chúng tôi cũng bảo vệ quyền hủy các tài khoản không kích hoạt hoặc các tài khoản không hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

2. Quảng cáo và thực hiện các chương trình khuyến mãi trên Chobacninh.com.vn:

    Các doanh nghiệp có thể đặt các link liên kết trực tiếp đến website riêng trên trang chủ của Chobacninh.com.vn. Chobacninh.com.vn hỗ trợ đa dạng hình thức quảng cáo phù hợp với từng mức ngân sách và mục tiêu quảng bá cụ thể của từng doanh nghiệp.

    Ngoài ra Chobacninh.com.vn còn các hình thức truyền thông online và offline đa dạng khác, sẽ xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch khuyến mãi hoàn hảo đến các khách hàng của chúng tôi.

    Hiệu quả kinh doanh của bạn là mục tiêu của Chobacninh.com.vn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những chính sách hỗ trợ quảng bá và tư vấn kinh doanh trên mạng tốt nhất.

    Bộ phận tư vấn kinh doanh

    Email: lienhe@Chobacninh.com.vn

Kế tiếp : Rỗng!
Lùi lại : Điều khoản sử dụng

Xem lịch sử

Chat
1