Chào mừng bạn đến với chúng tôi! [Đăng nhập] [Đăng ký]
Liên hệ: 0961.247.932     hoặc:  0961.247.932    
ĐANG TRUY CẬP: » Trang chủ > An Toàn & Sức Khỏe > Đồ dùng vệ sinh > Kem trị hăm Sanosan Pure Sensitive Panthenol Ointment dành cho da nhạy cảm 100ml

Kem trị hăm Sanosan Pure Sensitive Panthenol Ointment dành cho da nhạy cảm 100ml

Tính Năng Nổi Bật

142.000 VNĐ

Số Sê-ri(serial number): KN000248

Hàng trong kho:  Còn hàng

-Dành cho da bị nhạy cảm
-Thể tích: 100 ml
-Nhập khẩu từ Đức

Lượt truy cập:1342

Đánh giá:  comment rank 5

Giá thị trường:170.400 VNĐ
Giá bán: 142.000 VNĐ
Registered users:142.000 VNĐ
Số lượng mua:
Số tiền thanh toán:
Kem trị hăm Sanosan Pure Sensitive Panthenol Ointment dành cho da nhạy cảm 100ml là một sự kế hợp với tỷ lệ cao Vitamin A và B5 dễ dàng hộ trợ và tái tạo vùng da bị dị ứng. Loại kem trị hăm Sanosan dành cho da dị ứng dịu nhẹ này tạo một lớp bảo vệ giúp loại bỏ độ ẩm thừa trên vùng da bị hăm trong một thời gian dài, do đó da bé vẫn được bảo vệ lâu dài.

Kem trị hăm Sanosan Pure Sensitive Panthenol Ointment dành cho da nhạy cảm 100ml

Sanosan Pure Sensitive - Dành cho da nhạy cảm

Với mục đích an toàn và bảo vệ tối đa cho bé. Sanosan cam kết rõ ràng, không sử dụng bất cứ thành phần nào gây kích túng hoặc có nguy cơ gây dị ứng đối với làn da nhạy cảm của bé đặc biệt trong dòng sản phẩm cho da nhạy cảm.

Điểm nổi bật của kem trị hăm Sanosan Pure Sensitive Panthenol Ointment

Kem trị hăm panthenol này bảo vệ và làm dịu vùng tã thiên thần nhỏ của bạn. Các lớp chống thấm nước bảo vệ đảm bảo da không bị đau và ẩm ướt. Với thành phần hoạt chất như panthenol và vitamin, da của bé sẽ giữ ẩm và bình tĩnh.

Một sự pha trộn với tỉ lệ cao Vitamin A và B5 dễ dàng hỗ trợ và tái tạo vùng da dị ứng. Kem trị hăm dịu nhẹ này tạo một lớp bảo vệ giúp loại bỏ độ ẩm thừa trên vùng da bị hăm trong một thời gian, do đó da bé vẫn được bảo vệ lâu dài.

Sanosan được đánh giá “Sản phẩm tốt” bởi Öko Test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) và được kiểm duyệt bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn của Đức). Có giấy chứng nhận y tế lưu hành của sản phẩm và  chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Đức

 
Ý kiến người dùng
Chưa có ý kiến
Tài Khoản: Khách Vãng Lai
E-mail:
Đánh Giá:
Nhận Xét:
Mã xác nhận: 
(Kích chuột vào mã nếu bạn muốn đổi): captcha

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan!

Xem lịch sử

Chat
1